LTADS

Chơi Poker và những mẹo biến hóa ảo diệu nên biết?

Poker không còn là game quá xa lạ với người Việt Nam nữa, game này đang ngày một trải dài về số lượng cũng như chất lượng. Một game dễ chơi, đơn giản, hấp dẫn, thú vị thì không có lý gì mà không thu hút nhiều người chơi cả. Người chơi cũng dần tinh hơn trong cách chơi, xảo quyệt hơn trong các chiến thuật, ảo diệu hơn trong những phương pháp. Vậy nên, cuộc chơi cũng ngày càng hấp dẫn hơn rất nhiều, nó là một cuộc đối đầu về trí tuệ giữa những con người luôn muốn chinh phục.       

Chơi Poker và những mẹo biến hóa ảo diệu nên biết?

 Tư thế chủ động

Sẽ rất nhiều thắc mắc rằng, luôn trong tư thế chủ động là như thế nào? Thế đánh bài trong tư thế chủ động là phải làm gì? Thật ra thì đơn giản lắm, có những người chơi, họ chơi nhưng không tự đưa ra những phán đoán cho chính mình, chỉ toàn đợi bài của mình khác để đánh theo mà thôi. Mà đó là một điều cực kì tối kị, tại sao chỉ chăm chăm vào bài người khác mà bản thân thì lại không có phán đoán hay nhận thức vè phần chơi của chính mình. Đó thật là một điều không tốt chút nào.

Nếu bạn không làm chủ được cuộc chơi thì rất nhanh thôi, bạn sẽ bị đối phương đánh bại và thua không có lối thoát. Bạn hoàn toàn có thể gặp trên 50 hand trong mỗi giờ nếu có thể làm chủ được cuộc chơi và nắm dược nhịp độ của các trận đấu. Có như vậy, bạn mới có thể chiến thắng và giành được số tiền thưởng khổng lồ tương xứng với những gì đã bỏ ra.

Quản lý Bankroll

Đã có rất nhiều người vì những phút hưng phấn hoặc tham lam mà suy nghĩ bốc đồng, hành động không suy nghĩ để sau đó phải ân hận, tiếc nuối không thôi. Bankroll vốn là những gì cố định, là tiền vốn của người chơi, có thể tiếp tục được hay không hoàn toàn là dựa vào phần bankroll này. Nhưng không phải người chơi nào cũng có thể quản lý tốt bankroll của mình. Đã có rất nhiều người vung tiền qua cửa sổ chỉ để gỡ gạc lại hoặc thấy thắng dễ dàng nên bất chấp tất cả cũng không thể dừng tay.

Ngay cả bankroll mà bạn cũng không thể làm chủ và quản lý thì bạn có thể chơi được trong bao lâu chứ, đó là một sự thật hiển nhiên. Thế nên, trước khi chơi Poker hãy học cách quản lý số tiền vốn của mình.

Không ngừng học hỏi

Một trong những yếu tố để người chơi có thể tiến bộ không ngừng, đó chính là phải liên tục học hỏi thêm kinh nghiệm, chiến thuật cũng như phương pháp của những người đi trước.

Học hỏi sẽ không bao giờ là điều dư thừa đối với những người mới bắt đầu cũng như những người muốn nâng cao khả năng của bản thân.

Có lẽ muốn thắng trò chơi này là một điều không hề dễ dàng gì nhưng đây cũng là điều có thể thực hiện được nếu bạn biết cách chơi làm sao cho hiệu quả nhất .với những điều trên đây đã nêu ra một cách chi tiết thì người chơi có thể hình dung ra được những điều mà mình nên làm gì sau đó áp dụng một cách tối đa những điều đó .Để khi chơi bạn đạt được mục đích một cách nhẹ nhàng nhất có thể . Suy cho cùng những cách chơi hay đã có sẵn việc của bạn chỉ việc áp dụng chúng sao cho tốt mà thôi. Vì vậy phần lớn thắng hay thua đều phụ thuộc vào bạn hết.

LTADS

Viết một bình luận