LTADS

Đừng phạm những sai lầm này để có kết quả tốt đẹp khi chơi Liêng

Bài lá là một trong những dạng bài nhận được sự quan tâm và rất nổi trội trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Trong đó không thể không kể đến là bài liêng, Liêng luôn thu hút người tham gia bởi đặc tính độc đáo và có lối chơi đơn giản. Giờ đây, tỷ lệ người chơi Liêng càng được nâng cao hơn bởi Liêng đã có mặt với hình thức Online. Tuy nhiên để giành được chiến thắng cao trong bộ môn này đòi hỏi người chơi chơi nên né những sai lầm sau đây. 

Dung pham nhung sai lam nay de co ket qua tot dep khi choi Lieng

Không chuẩn bị một tâm lý vẫn vàng trước khi chơi

Người chơi Liêng thường nói Liêng hay cụ thể là liêng đổi thưởng với sự phân định thắng thua sẽ phụ thuộc hầu hết là vào yếu tố hên xui may rủi. Thực chất theo khảo sát thì điều đó là không hoàn toàn đúng.

Để đạt được hiệu quả cao và một vị trí nhất định trong bộ môn này ngoài yếu tố may rủi thì đòi hỏi người chơi phải chuẩn bị tâm lý vững trước khi tham gia. 

Sai lầm lớn nhất và hầu hết là xuất hiện ở những tân binh mới chơi là không chuẩn bị cho mình một tâm lý vững vàng trước khi một trận đấu bắt đầu. 

Để tỉ lệ chiến thắng của mình được nâng cao đến một vị trí xứng đáng thì người chơi hãy rèn luyện cho mình kỹ năng chuẩn bị tâm lý trước khi chơi.

Trong trận đấu nhưng quá coi thường đối thủ chơi

Điều này xảy ra hầu hết là những tân binh mới chơi, ban đầu thông thường họ sẽ chuẩn bị cho mình một số vốn khá lớn. 

Tuy nhiên điều đó cũng được coi là một con dao hai lưỡi, nó có thể để bạn vào tình huống là ỷ lại với bản thân, tự tin quá mức và coi thường đối thủ cùng chơi, đặc biệt là những người có số vốn ban đầu không lớn bằng mình. 

Điều này đã vô tình đấy bạn đến bờ vực thẳm khiến cho tỷ lệ thua của bạn ngày càng tăng lên. Vì vậy mỗi người chơi, đặc biệt là những người mới chơi bài liêng đổi thưởng cần phải rèn luyện cho mình khả năng khiêm tốn, cẩn thận.

Làm được điều này bạn có thể suy đoán được những chiến lược và kỹ thuật chơi của các đối thủ và từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt nâng cao khả năng giành chiến thắng của bản thân mình. 

Quá vội vàng trong việc áp dụng những kỹ thuật chơi 

Những người chơi, dù cho là những người chưa có nhiều kinh nghiệ

m nhưng vẫn đâu đó tìm hiểu hoặc là có cho mình những kinh nghiệm bí quyết riêng về chiến lược và cách chơi hiệu quả. 

Tuy nhiên không phải ai là có thể biết được chính xác thời điểm cần phải áp dụng những kỹ thuật, chiến lược đó là trong từng tình huống nhất định.

Chính vì vậy, ngoài việc tìm hiểu những kỹ thuật, chiến lược chơi đồng thời người chơi cũng phải biết được chính xác thời điểm mà chúng ta cần để áp dụng chúng trong suốt quá trình chơi.

Nếu chúng ta áp dụng một cách vội vàng thì có thể gặp phải một số tình huống xấu, những tình huống mà chúng ta không lường trước được.

Vừa rồi là ba vi phạm mà những người mới chơi, đặc biệt là những tân binh mới vào sòng bài liêng không nên mắc phải nếu muốn có cho mình một kết quả xứng đáng và giành được một vị trí nhất định ở bộ môn thú vị này. Chúc bạn thành công và luôn suôn sẻ !

LTADS

Viết một bình luận