LTADS

Ghi nhớ những bí quyết để chơi Baccarat chiến thắng

Chơi Baccarat chắc chắn không hề khó, nhưng sẽ không dễ nếu như bạn chủ quan và không hề trang bị cho mình bất kỳ chiến thuật, bí quyết hay mẹo chơi nào cả. Trò chơi có lợi thế, ưu thế nghiêng hẳn cho người tham gia vì vậy bạn phải tận dụng tối đa những ưu thế đó từ Baccarat. Bài viết sẽ chỉ ra những bí quyết bạn cần ghi nhớ thật kỹ để có thể chiến thắng với Baccarat nhé!

Ghi nho nhung bi quyet de choi Baccarat chien thang

Ghi nhớ luật chơi, quy tắc của Baccarat

Đầu tiên, hãy đảm bảo mình nắm thật rõ về luật chơi cũng như quy tắc của Baccarat. Đây là yêu cầu và quy tắc mà người chơi nào cũng cần làm khi tham gia Baccarat. Nó giúp bạn đảm bảo thông tin về trò chơi, hiểu về quy tắc, cách tính điểm, kết quả hay tỷ lệ thưởng… một cách chi tiết nhất để tham gia trò chơi đạt được độ hiệu quả nhất.

Cửa cược và cách tính kết quả:

Baccarat có 3 cửa đặt cược chính bao gồm Hòa, Banker, Player. Cách tính điểm dựa vào sự so sánh điểm giữa 2 cửa Banker và Player. Cửa nào mang về tổng điểm cao hơn sẽ là cửa thắng. Người chơi sẽ dự đoán và đặt cược số tiền của mình vào cửa mà bạn nghĩ kết quả sẽ xuất hiện tại đó.

Mức thưởng tương ứng ở mỗi cửa:

Với cửa Banker, người chiến thắng đặt cược đúng có mức thưởng là 1:0.95, trong khi đó cửa Player sẽ cao hơn với tỷ lệ 1:1 cho số tiền thưởng. Còn với cửa Hòa, mức thưởng là cao nhất trong trò chơi khi người thắng sẽ nhận về số tiền với tỷ lệ lên đến 1:8.

Cách tính điểm lá bài:

Tương tự như bài cào hay nhiều loại bài khác sử dụng bài Tây thì Baccarat cũng tương tự vậy. Lá A tương đương 1 điểm, lá bài từ 2 đến 10 tương ứng với điểm số trên đó, lá bài Tây như J, Q, K sẽ đều được tính là 10 điểm.

Ghi nhớ cách đặt cược hiệu quả khi chơi

Hãy ghi nhớ cách đặt cược để mang về sự hiệu quả nhất khi chơi Baccarat bạn nhé! Đầu tiên hãy bắt đầu thật chậm bằng những mức tiền cược tối thiếu và thấp nhất. SỰ khởi đầu cần an toàn để có thể làm quen dần với trò chơi. Một trong những cách đặt cược an toàn nhất chính là duy trì mức cược ổn định, không để mức cược lên xuống quá lớn trong những ván bài.

Và bí quyết hay nhất để bạn có tiền thưởng và đặt cược chính xác chính là ưu tiên đặt cược Banker. Banker là cửa có mức thưởng thấp nhất và thậm chí nó đã thu thuế, nhưng chính là cửa xuất hiện nhiều nhất trong kết quả của Baccarat.

Ghi nhớ thật rõ chuỗi xuất hiện kết quả

Bạn phải biết chuỗi kết quả xuất hiện khi nào để mang về nhiều lợi thế nhất cho mình. Chuỗi kết quả trong Baccarat thường xuất hiện và chúng xuất hiện tại cửa Banker và Player. CHính vì vậy, nắm bắt được chuỗi bạn sẽ khai thác được tối đa số tiền thưởng mà mình có thể kiếm được.

Cách nắm bắt chuỗi không khó, quan trọng bạn có khả năng quan sát và ghi nhớ tốt. Và cũng cần để ý chuỗi kết thúc khi nào để không lao đầu đặt cược liên tục tại cửa đó. Rõ ràng, người chơi cần luyện thật nhiều khả năng ghi nhớ chuỗi kết quả xuất hiện trong khi chơi Baccarat để có được nhiều lợi thế, nhiều tiền thưởng nhất trong những ván bài của mình nhé!

LTADS

Viết một bình luận