LTADS

Tuyệt chiêu tố liên hoàn trong poker trực tuyến

Tố liên hoàn, hay gọi là c-bet, là một cách chơi bài khá được ưa thích và có tác động khá tích cực cho ván đấu poker. Người chơi nếu biết cách áp dụng C-bet cho ván đấu của mình, chắc chắn có thể dần tích lũy được lợi nhuận không nhỏ.

Tìm hiểu về c-bet trong Poker là gì?

C-bet được hiểu là tố liên hoàn, hay còn được biết đến là Continuation Bet. Người chơi sẽ tiến hành tố ở ngay vòng Pre-flop, sau đó nếu có người call, bạn vẫn tiếp tục tố trong vòng flop, đây được gọi là 1 cbet.

Lấy ví dụ khi bạn cầm A, K ở Pre-flop, bạn sẽ tiến hành tố, có người call, flop ra 4, 9 cơ, Q cơ. Khi đó người chơi sẽ bet tiếp, dù không có bài đẹp thì việc bạn bet cũng có thể khiến đối thủ phải bỏ cuộc. Nếu bạn thực hiện một cbet, bạn có thể đánh lừa đối thủ khá nhiều lần, khiến họ phải bỏ bài do không có hand tốt trong flop. Hơn hết, nếu C-bet thành công, người chơi có thể đạt được chiến thắng lớn, tỷ lệ lãi rất cao.

Tuyet chieu to lien hoan trong poker truc tuyen

Những yếu tố ảnh hưởng đến C-bet

Việc Cbet hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Có thể nói, một cú Cbet tốt sẽ nằm trong khoảng từ 2/3 pot đến ¾ pot.

Ví dụ, pot ở Pre-flop đang là 10, khoảng bet tốt khi đó sẽ là 7 hoặc 7.5. Người chơi phải cân nhắc đến mức tố của cá nhân bạn trong quá trình thi đấu. nếu bạn tố quá nhỏ thì đối thủ có thể call bài nếu EV của họ dương, tố lớn thì sẽ có thể dẫn tới việc đầu tư quá mức, dễ dẫn tới thua lỗ.

Bên cạnh đó, Cbet cũng phụ thuộc vào cách đối thủ chơi poker. Ví dụ, bạn đang ở một bàn chơi thấp, việc bạn sử dụng cbet có thể khiến đối thủ theo bài ngay do lượng tiền nhỏ. Tuy nhiên, với những người chơi theo kiểu nhiều hand, luôn call bài thì bạn sẽ phải chấp nhận đến may rủi.

Ở một bàn đấu poker, Cbet cũng không tốt nếu bạn lạm dụng nó, nhất là khi đối mặt với những cái tên nguy hiểm. Người chơi có tay bài yếu nhưng lại cbet liên tục, đối thủ chuyên nghiệp có thể hiểu bạn đang làm gì và biết cách để đối phó bạn, nắm thóp bạn.

Một lưu ý khác đó là bạn phải chú ý đến bài flop, vì bài Flop sẽ quyết định có nên Cbet hay không. Một ván đấu poker với một bộ bài chung flop đẹp sẽ cho phép bạn có tỷ lệ ăn cbet lớn hơn. Ví dụ,bạn có bộ bài tây A tép, Q rô, flop có 2 bích, K cơ và 6 rô. Bài này sẽ khác với bài flop J bích, K cơ, 8 cơ. Khi đó, bạn sử dụng cbet sẽ dễ bị call vì flop đang có đường cho sảnh hoặc thùng. Người chơi muốn cbet hiệu quả chắc chắn phải chú ý đến độ đẹp của bài flop

Cuối cùng, Cbet cũng phụ thuộc số lượng người và vị trí ngồi của bạn. lượng người chơi trong pot, vị trí của bạn trong pot sẽ khiến bạn nắm bắt các thông tin ở các mức độ khác nhau. Người chơi nằm ở bàn chơi càng nhiều người thì cbet càng kém hiệu quả, hơn hết, nếu là người chơi đầu bàn thì bạn sẽ càng khó hành động.

Nói chung việc áp dụng cbet là việc bạn nên cố gắng học để áp dụng cho các ván đấu của mình. Hi vọng bạn có những kinh nghiệm hiệu quả cho bàn đấu poker nhờ bài viết này

LTADS

Viết một bình luận